Tàu điệnhinh1banner11banner 10banner9banner 8banner 7Slide3Slider 2Slider 1

Giới thiệu

img_1291087766

Công ty TNHH DÂY VÀ CÁP ĐIỆN ĐỨC LỘC ( GL CABLES )  là một trong những nhà sản xuất cáp hàn , cáp điều khiển , dây điều khiển , cáp tàu thủy, … hàng đầu tại VIỆT NAM . Công Ty GL CABLES chúng tôi với đội ngũ Lãnh Đạo và Kỹ sư đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm được đầu tư công nghệ và phát triển ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất.  Sau nhiều năm có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất để từng bước hoàn thiện hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực tự động hóa.

 

CÔNG TY DÂY VÀ CÁP ĐIỆN GL CABLES chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tạo dấu ấn riêng biệt, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực chế tạo máy và tự động hóa.
 

CAP CHONG CHAY copy634717513596057545 copy634717540243903750 copy

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất Cáp Hàn, Cáp Điều Khiển… tiên phong, mang đến những sản phẩm chất lượng cho ngành cáp điện hàng đầu Việt Nam.

 

Hỗ trợ tích cực cho khách hàng trên đường hội nhập vươn ra biển lớn”.

 

Mọi sự đóng góp, góp ý của khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện mình hơn.

 

Current work làm Công Ty Đức Lộc ( GL.CABLES ) Vendor including:

  • – Cáp điều khiển không chì  (RoHS)
  • – Cáp Hàn (WELDING CABLES)
  • – Dây Đồng trần (C)
  • – Dây điều khiển (VCT)
  • – Dây điện mềm (VSF)
  • – Cáp chậm cháy (HIV)
  • – Cáp chống cháy (FR)
  • – Dây và cáp điện bọc  NHỰA PVC – XLPE

                                  *** CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG ***

          Đối với GL CABLES, chất lượng là  quan trọng nhất . Chúng tôi đảm bảo được  “chất lượng GL được đặt lên hàng đầu ” mà không có bất kỳ điều gì có thể thay đổi. Chất lượng là niềm tin tuyệt đối của chúng tôi. Trong  thiết kế  chất lượng sản xuất được đặt ra trước tiên , điều này chắc chắn là như vậy. Trách nhiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi rất đáng tin cậy khi sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

Tất nhiên chúng tôi sẽ cung cấp các chứng nhận về mức độ chất lượng của chúng tôi. Kế hoạch kiểm tra chất lượng, và cũng tùy từng loại , có thể được cung cấp. Vì mỗi lô hàng sản xuất ra sẽ được  kiểm tra cuối cùng,và  nó sẽ có giấy chứng nhận kiểm tra KCS của công ty . Tính chất đặc biệt có thể được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi, bộ phận thử nghiệm độc lập, hoặc trong các hình thức kiểm nghiệm của cơ quan tổ chức độc lập sau khi kiểm tra các sản phẩm phù hợp. Tài liệu dự án được cung cấp một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất tự hào rằng chúng tôi đạt được chứng nhận ISO 9001 vào năm 2013, là một trong những nhà sản xuất cáp điều khiển tiên phong tại thị trường việt nam. Tuy nhiên, chất lượng đối với chúng tôi không chỉ liên quan đến sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người cần phải đóng góp vào chất lượng cuộc sống bằng việc bảo tồn môi trường của chúng tôi. GL CABLES đạt được chứng nhận ISO 14001 cho các thiết lập hệ thống quản lý môi trường  Một lần nữa, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất cáp  đầu tiên với thành tích này.

 

 

Giấy chung nhan ISO